Vỉ lưới hàn

20/12/2018 Đã xem: 2930

Đặc điểm của vỉ thép hàn 

Hiện nay vỉ thép hàn đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam nước ta trong các ngành công nghiệp. Nhưng liệu các doanh nghiệp đã cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn về chất lượng hay chưa thì đây là điều đáng chú ý.

Vỉ thép hàn là lưới thép hợp kim, có thành phần kẽm chiếm khoảng 10%.vỉ thép hàn thông thường là lưới hàn ô vuông, lưới hàn ô hình chữ nhật, lưới đan. Tùy theo nhu cầu mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp với hệ thống để mang lại hiệu quả cao nhất.

Vỉ thép hàn có 2 dạng là hàn cuốn thành cuộn và hàn thành tấm. Hàn thành cuộn thì sợi lưới phải nhỏ hơn 4mm còn hàn thành tấm thì sợi phải lớn hơn 4mm. Vì hàn thành cuộn thì lưới đòi hỏi sợi lưới có thể quấn được. Chiều dài của cuộn thông thường là 20m hoặc 30m. Còn hàn thành tấm thì làm theo kích thước yêu cầu. Đường kính sợi lưới rất đa dạng và phong phú từ 1mm đến 12mm.

Nhằm đáp ứng được thị thường Công ty N&T chuyên sản xuất và phân phối lưới thép hàn, lưới b40, lưới thép tráng kẽm, lưới mắt cáo, lưới dập giãn, hàng rào thép… toàn miền nam và các tỉnh khác. Với giá rẻ và chất lượng cao chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư khó tính nhất. 

Lưới thép hàn

Vỉ sắt hàn dùng đổ sàn bê tông

Ứng dụng của vỉ sắt hàn 

Vỉ sắt hàn được áp dụng vào nhiều lĩnh vực rộng rãi hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu mà không sợ hư hại. có thể kể đến vài ứng dụng của vỉ thép hàn trong xây dựng như: Sàn trên mặt đất, sàn nhà cao tầng, mái bê tông, tường bê tông, tường chắn,vách cứng, hồ bơi, bể nước, hệ thống mường, cống rãnh, cấu kiện bê tông đúc sẵn: cống hộp+cống vuông, vĩa hè, Đường bê tông, móng cột, làm khung hàng rào, khung vách ngăn lưới…

lưới sắt

Lưới thép hàn đổ bê tông

Lợi ích khi sử dụng vỉ thép hàn 

  • Thay thế thép rời buộc tay hiệu quả
  • Sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng
  • Giảm hao hút nguyên vật liệu,mất mát tại công trình
  • Dễ dàng vận chuyển lắp đặt và thay thế
  • Thời gian thi công nhanh màng lại hiệu quả kinh tê cao
  • Chất lượng ổn định,giảm thời gian thi công
  • Giảm lượng nhân công và đảm bảo tiến độ thi công liên tục

 Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Vỉ thép hàn, lưới hàn, lưới dập, lưới thép chất lượng cao trong một thị trường sôi động và luôn biến động không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

Lưới kẽm

Lưới kẽm dạng cuộn

Nếu các bạn quan tâm tới sản phẩm vỉ thép hàn vui lòng liên hệ thông tin dưới dây:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T
91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM 
Tel: 028.6284.2257 
Hotline: 0902.140.839 – 0981.680.889
Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com
Website: www.luoithephan.com.vn

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn