Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép cho các công trình xây dựng dân dụng, Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn làm "thõa mãn nhu cầu khách hàng". Lưới thép công ty N&T là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Lưới kẽmLưới kẽm 

Hàng rào lưới thép hànHàng rào lưới thép hàn tại xưởng sản xuất 

Giới thiệu về công ty N&T

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp N&T xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng . Kính chúc  Qúy khách sức khỏe , hạnh phúc và thành đạt. Thưa Quý khách! Công ty N&T Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới thép và dây kẽm gai cho thị trường khu vực thành phố HCM và các tỉnh, để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của thị trường và người tiêu dùng , ngoài những sản phẩm lưới ràothông dụng,chúng tôi luôn thiết kế và đưa ra những sản phẩm mới đa dang về kích thước ,phong phú về chủng loại.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào N&T cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. N&T đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Công ty sản xuất lưới thép

Với những thành tựu đã đạt được, N&T đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T

Các lĩnh vực sản xuất lưới thép

Sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu Sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu 

Các Dịch vụ sản xuất

Hàng rào sơn tĩnh điện Mẫu hàng rào sơn tĩnh điện đẹp

Chính sách chất lượng

Công ty chúng tôi quyết tâm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm tào ra các sản phẩm chất lượng, ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước  và quốc tế, không ngừng cải thiện trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên. Để luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưới thép và vật liệu xây dựng.

Liên Hệ

  • Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T

  • Địa chỉ: 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 3, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Xưởng sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Ấp Nhị Bình, Hóc Môn, TpHCM 
  • Tel: 028.6284.2257       Fax : 028 6284 2257
  • Hotline: 0902140839 - 0981680889
  • Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com
  • Website: www.luoithephan.com.vn
xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn