Báo giá lưới kẽm, công ty sản xuất lưới kẽm

08/10/2018 Đã xem: 10914

Công ty sản xuất lưới kẽm

Lưới kẽm hiện nay là loại lưới thép được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị thi công xây dựng. Bởi lưới kẽm không những dễ sử dụng và rất tiện dụng, bên ngoài lưới kẽm được bao một lớp kẽm nhằm chống oxy hóa. Lưới kẽm được sử dụng làm hàng rào bảo vệ, vách ngăn, chuống trại chăn nuôi, làm nhà yến,...Không những thế lưới kẽm còn cung cấp cho khách hàng khả năng quan sát trực tiếp tốt.

Lưới kẽmLưới chì , lưới hàn dạng cuộn

Lưới hàn tráng kẽmLưới hàn tráng kẽm dạng tấm

Báo giá lưới kẽm 

Hội tụ nhu cầu về lựa chọn sản phẩm cũng có sự thay đổi, sản phẩm không chỉ bền mà còn phải đẹp bao bì phải bắt mắt. Và điều quan trọng là phải quan sát được sản phẩm mình muốn mua. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất lưới thép nên giá luôn cạnh tranh, chất lượng luôn đảm bảo và đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Đáp ứng sự thay đổi trên, công ty sản xuất lưới kẽm NT cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ, các doanh nghiệp đều chú trọng vào sản xuất lưới thép trong chiến lược cạnh tranh của mình. Công ty N&T không nằm ngoài xu hướng chung đã được đầu tư hệ thống sản xuất mới và công nghệ mới cho ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh.

Lưới hàn sơn tĩnh điệnLưới hàn sơn tĩnh điện

Lưới hàn chậpLưới hàn đổ bê tông

Lưới hàn dạng cuộnLưới hàn dạng cuộn

Lưới kẽm tại tphcm 

Hiện nay, trong lĩnh vực lưới thép, lưới kẽm, lưới hàn NT là một trong những đơn vị tiên phong và có nhiều kinh nghiệm phát triển sản phẩm lưới thép. Với những dòng sản phẩm cung cấp cho các ngành khác nhau như:

Lưới thép hàn đổ nền bê tông, lưới mắt cáo hình thoi, lưới dập giãn dùng làm sàn thao tác, lưới hàng rào thép dùng làm hàng rào khu công nghiệp, kẽm gai chống trộm, kẽm lam, lưới chì, lưới hàn tráng kẽm...

Và rất nhiều ứng dụng khác, chỉ cần quý khách có nhu cầu về sản phẩm N&T sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm và giải pháp tốt nhất.

Để đặt hàng hoặc báo giá lưới kẽm hoặc lưới thép do công ty NT sản xuất quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N&T 

Địa chỉ : 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM 

Xưởng sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Ấp Nhị Bình, Hóc Môn, TpHCM

Tel: 028 6284 2257 

Hotline: 0902140839 - 0981680889 

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn