8 mẫu lưới thép hàn ô vuông giá rẻ

07/11/2022 Đã xem: 861

8 mẫu lưới thép hàn ô vuông giá rẻ

Lưới thép hàn ô vuông là sử dụng sợi thép từ 1mm đến 12mm để tạo thành tấm đan lưới tạo thành các ô vuông liên kết với nhau được sử dụng làm hàng rào, trang trí, đổ bê tông nhà xưởng, làm khung lưới thép, làm hàng rào bảo vệ

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu về 8 loại lưới thép hàn ô vuông giá rẻ trong xây dựng để có được sự lựa chọn tốt nhất cho công trình.

 

Lưới thép hàn ô vuông mạ kẽm1. Lưới thép hàn ô vuông mạ kẽm 

 

Lưới thép hàn chập ô vuông2. Lưới thép hàn chập ô vuông

 

Lưới thép hàn ô vuông 50x50mm3. Lưới thép hàn ô vuông 50x50mm 

 

Lưới thép hàn ô vuông đổ bê tông4. Lưới thép hàn ô vuông đổ bê tông

 

Với các đặc tính tuyệt vời như không bị mục nát, không cong vênh, độ bền cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, giữ được màu sắc, đặc tính của lưới thép hàn ô vuông thực sự đã làm thay đổi tư duy thiết kế, kích thích sự sáng tạo và cảm nhận vẻ đẹp, tính thẩm mỹ các sản phẩm cảnh quan sinh thái ngoài trời.

Lưới thép hàn ô vuông 4mm5. Lưới thép hàn ô vuông 4mm 

 

Trong lĩnh vực xây dựng, lưới thép hàn ô vuông giá rẻ luôn được ưu tiên chọn lựa. Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn cải tiến dây chuyền gia công thành phẩm để sản xuất lưới thép hàn mạ kẽm theo yêu cầu. Vì vậy, đơn vị sản xuất luôn đáp ứng được số lượng lớn thành phẩm trong thời gian ngắn

 

Lưới thép hàn ô vuông đổ bê tông6. Lưới thép hàn ô vuông đổ bê tông

Sở dĩ, lưới thép hàn ô vuông được các công trình lựa chọn là vì tính năng bền chắc của nó. Nguyên nhân là do những sợi thép được kéo nguội cường độ cao và hàn với dây chuyền tiên tiến. Nhiệt độ gia công trong giai đoạn này thường rất cao. Tại vị trí giao nhau, các sợi thép được kết nối mà không gây ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép. Quy trình sản xuất rõ ràng, chặt chẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm tạo ra. Vì vậy, khách hàng hãy an tâm chọn dùng.

 

Lưới thép hàn ô vuông 5mm7. Lưới thép hàn ô vuông sơn tĩnh điện 

 

Xem thêm sản phẩm khác 

Lưới thép hàn ô vuông 8mm8. Lưới thép hàn ô vuông dạng gân

 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp lưới thép hàn ô vuông giá rẻ, lưới sắt hàn và các loại lưới thép. Nhận sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm lưới thép và hàng rào thép cho mọi công trình. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi có thể đáp ứng được đầy đủ mọi mong muốn của bạn, cam kết cung cấp đầy đủ hồ sơ chất lượng cho khách, giao hàng theo yêu cầu khách hàng, thanh toán linh hoạt, thời gian gia công nhanh chóng, đặt hàng online tiện lợi hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp để tham quan nhà xưởng sản xuất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP N&T 

Địa chỉ: 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu , TP. Thủ Đức, TP.HCM

Xưởng sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Ấp Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM

Tel : 028.6284.2257 

Hotline : 0981 680 889 – 0902140839

Zalo : 0981 680 889 – 0902140839

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn 

 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn