Lưới thép đan ô vuông mạ kẽm

27/07/2018 Đã xem: 10699

LƯỚI THÉP ĐAN Ô VUÔNG MẠ KẼM

Lưới thép đan ô vuông mạ kẽm  được làm theo cách tương tự như vải dệt thoi, vì nó được dệt trên khung dệt. Dây thép được dệt lại với nhau để tạo ra lưới thép trong các mẫu khác nhau, chẳng hạn như dệt trơn và dệt chéo. Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để tạo lưới thép dệt bao gồm thép carbon, thép mạ kẽm, và thép không gỉ. Lưới thép carbon đặc biệt hữu ích và được sử dụng nhiều vì giá rẻ, bến, thích hợp cho công trình. 

Lưới đanLưới thép dệt 
Dây dệt nặng hơn phải được uốn nếp trước. Vật liệu vẫn ổn định và cứng nhắc sau quá trình uốn tóc bồng. Lưới dây dệt đúc sẵn của chúng tôi có sẵn ở dạng đan xen, khóa uốn, dệt trơn và kiểu dệt bằng phẳng, và lý tưởng cho các ứng dụng kiến ​​trúc. 
Cty NT là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất các loại lưới thép như lưới thép đan, lưới thép hàn, lưới thép mạ kẽm. CHúng tôi có nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt vì vậy có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
Lưới thép đan có rất nhiều chủng loại khác nhau:
Lưới thép không rỉ: lưới inox 304, lưới inox 316, lưới inox 201
Lưới thép mạ kẽm: lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm lạnh
Nếu chúng ta phân loại theo kiểu loại lưới thì có lưới thép đan, lưới thép hàn

lưới kẽm đan

Đặc điểm của lưới thép đan ô vuông

Lưới thép đan có nhiều quy cách khác nhau, ngoài kích thước chuẩn có sẳn thì chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách.
Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m
Chiều dài cuộn lưới thông thường là 20m, 30m
Cuộn lưới được quấn rất gọn, đẹp và dễ dàng vận chuyển.
Kích thước ô lưới rất đa dạng và phong phú từ siêu mịn cho tới ô lớn 100mm, 150mm.
Kích thước đường kính sợi lưới từ nhỏ đến to

Lưới kẽm

Công ty sản xuất lưới thép

Ngoài mặt hàng lưới thép đan chúng tôi còn sản xuất các loại lưới thép như lưới hàn, lưới hàng rào thép, lưới sắt hàn vỉ, lưới xây dựng, lưới mắt cáo, lưới dập giãn, lưới thép hình thoi, lưới kẽm, lưới chì, kẽm lam, lưới b40, lưới tô tường, …

Sản phẩm lưới thép của chúng tôi được sản xuất trên máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Với phương châm “ LUÔN THỂ HIỆN SỰ KHÁC BIỆT TRONG TỪNG SẢN PHẨM, UY TÍN CHẤT LƯỢNG TRÊN HẾT” vì vậy cty chúng tôi đã hoạt động trong nhiều năm được khách hàng tin cậy và đánh giá rất cao. Cty N&T luôn cố gắng từng bước để thể hiện thương hiệu LƯỚI THÉP NT trên thị trường Việt Nam và càng ngày vươn xa hơn nữa.

Lưới đan

Ứng dụng của lưới thép đan

Được dùng trong máy sàng rung, sàng phân loại nông sản, làm lưới sàng cát ngoài ra còn có thể dùng làm lưới hàng rào bảo vệ, làm lưới chống chim, làm chuồng trại, lồng nuôi chim và rất nhiều công dụng khác.

Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu riêng nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu sử dụng đúng mục đích hơn.

Để nhận được báo giá lưới thép vui long liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP N&T 
Địa chỉ: 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu , Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Tel : 028.6284.2257
Hotline : 0981 680 889 – 0902140839
skype: sanphamcongnghiep-nt
Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com
Website: www.luoithephan.com.vn

 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn