Kẽm buộc

03/11/2018 Đã xem: 3729

Kẽm buộc, các loại dây kẽm tại công ty N&T

Công ty N&T là doanh nghiệp sản xuất, gia công các loại dây kẽm, kẽm buộc, kẽm gai, kẽm lam và các loại lưới kẽm lớn nhất tại khu vực Miền Nam,  Dây kẽm buộc được sản xuất trên dây chuyền tự động đạt chuẩn ISO 9001: 2008 với công suất sản xuất lên tới 1000 tấn dây kẽm/ tháng.

Nguyên liệu thép sản xuất dây kẽm được công ty kiểm tra rất nghiêm ngặt và được nhập nguyên liệu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng nhằm đáp ứng những nhà đầu tư khó tính nhất. 

Kẽm buộc của N&T được sản xuất trên công nghệ sản xuất tiên tiến, kẽm buộc N&T luôn  đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong sản xuất và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các cấu kiện cốt thép bê tông hoặc dùng để đan lưới, sản xuất các loại lưới như lưới chì, lưới kẽm, lưới hàn .

Dây thép có 2 loại loại mạ kẽm và loại đen, với độ dày từ 1mm đến 6mm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn có các loại thép kéo nguội sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Kẽm buộcKẽm đen

Kẽm trắng

Công ty sản xuất dây kẽm tại TpHCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như phân phối lại sản phẩm dây kẽm, dây thép, các loại kẽm lam, kẽm gailưới thép của công ty N&T. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất các loại dây kẽm tại TpHCM. Ngoài ra chúng sản phẩm chính được N&T sản xuất chính là lưới thép hàn, lưới mắt cáo, lưới đan, lưới tô tường, tôn dập lỗ, lưới dập giãn, lưới inox… 

Với nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay chúng tôi đã đưa sản phẩm dây kẽm buộc ra thị trường đặc biệt là khu vực Miền Nam. Với tiêu chí “ mua càng nhiều, giá càng rẻ” Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm dây kẽm buộc của NT được vươn xa hơn nữa không những trong thị trường Việt Nam mà còn vươn xa hơn trong thị trường Quốc Tế.

Dây thépDây thép 1ly

Báo giá dây kẽm buộc

Để được tư vấn và báo giá các sản phẩm dây kẽm, quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP N&T 
Địa chỉ: 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu , Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Tel : 028.6284.2257 
Hotline : 0981 680 889 – 0902140839
Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com
Website: www.luoithephan.com.vn

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn