Hàng rào sắt lưới hàn

07/08/2019 Đã xem: 2983

Hàng rào sắt lưới hàn

Nhu cầu sử dụng hàng rào sắt hàn ngày càng tăng cao. Trước tình hình đó, công Ty sản xuất lưới thép N và T nhận sản xuất hàng rào sắt lưới hàn theo yêu cầu đảm bảo chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hàng rào nhúng kẽmHàng rào gấp tam giác

Đặc điểm của hàng rào sắt lưới hàn

Hàng rào sắt lưới hàn  (hay còn được gọi là lưới thép hàn mạ kẽm) thường được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình với nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, bảo vê công trình, bảo vệ khu công nghiệp, làm hàng rào dự án, hàng rào chung cư, hàng rào khu đất trống, hàng rào bảo vệ nhà ở, cảnh quan công viên và các ứng dụng dân dụng khác. Ưu điểm của loại lưới này là chịu lực tốt, chống trượt, chống va đập, thích hợp cho việc thông gió và lấy ánh sáng. Là loại hàng rào lưới dễ lắp đặt và có độ bền rất cao so với các loại hàng rào truyền thống.

Là đơn vị lớn hàng đầu trong ngành sản xuất thiết lưới thép tại khu vực Miền Nam, chúng tôi là đơn vị cung cấp lưới thép hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung. Với sản lượng hàng năm lên tới 800.000 tấn/năm, chúng tôi hiện sản xuất lưới hàng rào sắt hàn là mặt hàng mũi nhọn của cty N&T. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại lưới khác như lưới sắt hàn xây dựng, lưới thép hàn cường độ cao, lưới kẽm hàn, lưới chì, lưới xây dựng, lưới mắt cáo, lưới dập giãn và rất nhiều loại khác nữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất hàng rào sắt hàn theo yêu cầu của khách hàng với thông số và quy cách theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Một số hình ảnh về các loại hàng rào lưới sắt hàn

hàng rào chấn sóng sơn tĩnh điệnHàng rào chấn sóng sơn tĩnh điện

hàng rào nhúng kẽmLưới hàng rào nhúng kẽm 

hàng rào tráng kẽmHàng rào tráng kẽm phi 6 ô 200x50mm 

hàng rào sắt lưới hànLưới hàn tráng kẽm phi 5 ô 50x150mm 

Hàng rào Khu công nghieo65Hàng rào Khu Công Nghiệp

Hàng rào lưới sắtHàng rào chấn sóng nhúng kẽm 

Hàng rào sơn tĩnh điện màu vànghàng rào sơn tĩnh điện gấp đầu

Hàng rào gấp đầuHàng rào gấp đầu

hàng rào lưới phẳngHàng rào lưới phẳng

hàng rào sơn tĩnh điện ô vuôngHàng rào sơn tĩnh điện ô vuông

hàng rào sắt lưới.Mẫu hàng rào gấp tam giác tăng cứng

Chất lượng hàng rào lưới sắt hàn của chúng tôi

Được sản xuất trên thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất, đảm tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế, hàng rào lưới sắt của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Ví dụ như: ô chữ nhật, ô vuông, chấn sóng, gấp tam giác, bẻ góc…

Với phương châm:”Uy tín – chất lượng -  Khách hàng hài lòng”, nhiều năm qua Công ty chúng tôi luôn là đối tác của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp lớn, là nhà cung cấp lưới thép và lưới sắt hàng đầu ở Việt Nam.

Cách thức đặt hàng và những thông tin liên quan

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng sản xuất hàng rào sắt theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để liên hệ đặt hàng, hãy gọi tới hotline 0902140839 - 0981680889 của chúng thôi hoặc gửi email để được báo bảng giá hàng rào sắt mới nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Cty TNHH TB Công Nghiệp N&T 

Địa chỉ : 91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM 

Nhà máy sản xuất : 231A Bùi Công Trừng, Kp Nhị Bình, Hóc Môn, Tp.HCM 

Tel: 028 6284 2257

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn

 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn