Xem ngay 5 loại lưới thép hàn giá rẻ cho công trình

06/03/2023 Đã xem: 660

Xem ngay 5 loại lưới thép hàn giá rẻ cho công trình

Các ứng dụng của 5 loại lưới thép hàn ngày nay là không thể phủ nhận trong ngành xây dựng hiện đại. Từ sàn trên nền đất cho đến mái bê tông, từ hồ bơi cho đến đường nội bộ các công trình công nghiệp, từ hàng rào công nghiệp cho tới hàng rào sân vườn, lưới thép hàn đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong các hạng mục xây dựng này.

Công ty sản xuất lưới thép hànSản xuất lưới thép hàn giá rẻ theo yêu cầu 

Các loại lưới thép hàn giá rẻ

5 loại lưới thép hàn giá rẻ bao gồm: lưới thép hàn D4, Lưới thép hàn D5, Lưới thép hàn D6, lưới thép hàn D7, Lưới thép hàn D8.

Tuy nhiên, kiến thức về 5 loại lưới thép hàn giá rẻ thường chỉ được phổ biến cho những chuyên gia trong ngành xây dựng và kỹ sư. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về 5 loại lưới thép hàn giá rẻ, bao gồm đặc điểm và những ứng dụng của chúng trong xây dựng hiện đại tại Việt Nam

Lưới thép hàn D6Lưới thép hàn d6 a200x200mm

Lưới thép hàn là gì ?

Lưới thép hàn được đánh giá là một giải pháp hiệu quả thay thế cho cách buộc nối thủ công bằng dây thép trong xây dựng. Thời gian thi công có thể được rút ngắn và chi phí tài chính giảm thiểu do việc sử dụng lưới thép hàn.

Vỉ thép hàn đồ bê tôngVỉ thép hàn đổ bê tông

Ngoài ra, sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu của khách hàng và lưu trữ trong điều kiện tại công trình giúp tránh hao hụt, thất thoát nguyên vật liệu và đáp ứng được mọi kích thước theo yêu cầu của công trình. Việc thi công lưới thép hàn cũng giảm chi phí nhân công và giám sát tại công trường.

Lưới thép hàn làm hàng ràoLưới tép hàn làm hàng rào 

Sản xuất lưới thép hàn bằng máy móc hiện đại năng suất cao đảm bảo tiến độ thi công của công trình. Lưới thép hàn cũng giúp giảm khối lượng sàn và tăng khả năng chịu lực của sàn đổ bê tông.

Việc sử dụng lưới thép hàn cũng giảm chi phí do kiểm soát việc thất thoát thép khi tổ chức buộc thép ở công trường và chi phí nhân công tổ chức buộc thép được lược bỏ. Ngoài ra, việc vận chuyển, lắp và thay thế lưới thép hàn cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Lưới thép hàn xây dựngSử dụng lưới thép hàn giúp công trình tránh được thất thoát nguyên liệu, giúp tiết kiệm chi phí 

 Ưu điểm của 5 loại lưới thép hàn giá rẻ cho công trình

Lưới thép hàn giá rẻ được đánh giá là một giải pháp hiệu quả thay thế cho cách buộc nối thủ công bằng dây thép trong xây dựng. Thời gian thi công có thể được rút ngắn và chi phí tài chính giảm thiểu do việc sử dụng lưới thép hàn.

Ngoài ra, sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu của khách hàng và lưu trữ trong điều kiện nhà máy giúp tránh hao hụt, thất thoát nguyên vật liệu và đáp ứng được mọi kích thước của công trình. Việc thi công lưới thép hàn cũng giảm chi phí nhân công và giám sát tại công trường.

Sản xuất lưới thép hàn bằng máy móc hiện đại năng suất cao đảm bảo tiến độ thi công của công trình. Lưới thép hàn cũng giúp giảm khối lượng sàn và tăng khả năng chịu lực của sàn.

Việc sử dụng lưới thép hàn cũng giảm chi phí do kiểm soát việc thất thoát thép khi tổ chức buộc thép ở công trường và chi phí nhân công tổ chức buộc thép được lược bỏ. Ngoài ra, việc vận chuyển, lắp và thay thế lưới thép hàn cũng rất dễ dàng và thuận tiện

Lưới thép hàn ô vuông 50x50Lưới thép hàn ô vuông 50x50mm 

Úng dụng của 5 loại lưới thép hàn giá rẻ

Lưới thép hàn có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp hiện nay. Với tính năng linh hoạt và tiện lợi, lưới thép hàn được sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau. Cụ thể, có thể sử dụng 5 loại lưới thép hàn giá rẻ để xây dựng sàn nhà, tường bê tông, vách cứng, móng băng, móng cột, móng bè, nền nhà xưởng và nhà kho, đường nội bộ của công trình xây dựng công nghiệp.

Lưới thép hàn sơn tĩnh điệnLưới thép hàn sơn tĩnh điện 

Ngoài ra, 5 loại lưới thép hàn giá rẻ cũng được sử dụng để xây dựng hệ thống xử lý nước thải và hệ thống máng cáp điện trong các nhà máy sản xuất hay nhà chung cư cao tầng. Đối với khu công nghiệp, lưới thép hàn còn có thể được sử dụng để làm hàng rào, hàng rào thép hàn hoặc hàng rào trong khu công nghiệp hoặc hàng rào sân vườn.

Lưới thép hàn làm hàng rào nhúng kẽmLưới thép hàn làm hàng rào nhúng kẽm 

Tóm lại, 5 loại lưới thép hàn giá rẻ là một vật liệu xây dựng đa dụng, có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tính linh hoạt và tiện lợi của lưới thép hàn giúp cho việc sử dụng và lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời giúp cho các công trình xây dựng hoàn thành nhanh hơn và giảm thiểu chi phí tài chính.

Lưới thép hàn sơn tĩnh điện theo yêu cầuLưới thép hàn sơn tĩnh điện làm hàng rào 

Thông số kỹ thuật của 5 loại lưới thép hàn giá rẻ

Thông số kỹ thuật cơ bản của lưới thép hàn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. 5 loại lưới thép hàn giá rẻ được sản xuất với các chỉ tiêu kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Độ bền và độ dẻo dai của sản phẩm đạt giới hạn chảy và giới hạn bền tối thiểu là 380 Mpa và 450 Mpa tương đương với 4800 kg/cm2 và 4500kg/cm2. Ứng xuất tối thiểu của mối hàn đạt 250 Mpa tương đương với 2500kg/cm2. 5 5 loại lưới thép hàn giá rẻ có đường kính từ 4mm đến 12mm và khoảng cách dây lưới từ 50mm đến 500mm. Kích thước tấm lưới có chiều rộng tối đa 2,4m và chiều dài tối đa 9m. Sản phẩm có thể được sản xuất dạng trơn hoặc có gân và đặc biệt có khả năng chống nứt rất tốt. Quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn như TCVN9391:2012, BS4483:1998, ASTM 185:1994, AS/NZ/4671…; Bên cạnh đó, lưới thép hàn có thể được sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của công trình hoặc tiêu chuẩn riêng của khách hàng.

Lưới thép hàn mạ kẽmLưới thép hàn dạng cuộn 

Liên hệ đặt hàng và báo giá 5 loại lưới thép hàn giá rẻ cho công trình

Chúng tôi cung cấp bảng báo giá đa dạng về kích thước lưới thép hàn, bao gồm Lưới hàn D4, D5, D6, D7, D8, D9, D10, D12 và các kích thước A50x50, 100×100, 150×150, 200×200, 250×250, 50x100, 50x150, 50x200, 60x200, 70x200m, 100x200, với giá cả phải chăng.

Lưới thép hàng rào nhấn sóngLưới hàng rào nhấn sóng D5a50x200mm 

Nếu quý khách hàng có yêu cầu đặt hàng với tiêu chuẩn khác hoặc số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lưới thép hàn giá rẻ, công ty N&T là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm lưới thép hàn chất lượng và giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lưới thép hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao nhất.

Lưới kẽm hànLưới kẽm hàn 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm lưới thép hàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm lưới thép hàn chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất. Hãy truy cập website www.luoithephan.com.vn hoặc www.sanphamcongnghiep.net

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP N&T 

Địa chỉ: 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu , Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Xưởng sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Ấp Nhị Bình, Hóc Môn, TpHCM

Tel : 028.6284.2257    Fax : 028 6284 2257

Hotline : 0981 680 889 – 0902140839 

Zalo: 0981 680 889 – 0902140839 

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

website: www.luoithephan.com.vn 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn