Lưới thép hàn D6

28/04/2019 Đã xem: 2347

Quy Trình Sản Xuất Lưới Thép Hàn D6

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp N&T chuyên về dịch vụ sản xuất lưới thép hàn D6. Quy trình sản xuất tự động, tích hợp công nghệ tiên tiến có thể đáp ứng số lượng lớn cho khách hàng.

Trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ sản xuất lưới thép hàn D6 luôn được ưu tiên chọn lựa. Chính vì vậy, N&T luôn cải tiến dây chuyền gia công thành phẩm để sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu. Vì vậy, đơn vị sản xuất luôn đáp ứng được số lượng lớn thành phẩm trong thời gian ngắn.

Lưới hàn đổ mương USản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu tại N&T

Sản xuất lưới thép hàn D6 theo yêu cầu

Sở dĩ, sản xuất lưới thép hàn D6 được các công trình lựa chọn là vì tính năng bền chắc của nó. Nguyên nhân là do những sợi thép được kéo nguội cường độ cao và hàn với dây chuyền tiên tiến. Nhiệt độ gia công trong giai đoạn này thường rất cao.

Tại vị trí giao nhau, các sợi thép được kết nối mà không gây ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép. Quy trình sản xuất rõ ràng, chặt chẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm tạo ra. Vì vậy, khách hàng hãy an tâm chọn dùng.

Lưới hàn xây dựngLưới thép hàn xây dựng

Lưới hàn giá rẻ, giải pháp tối ưu cho công trình

Lưới thép rời rạc sẽ có nhiều khuyết điểm như kém bền, tốn chi phí sản xuất, thời gian thi công lâu và không đảm bảo an toàn,... Lúc này, dịch vụ sản xuất lưới thép hàn D6 là giải pháp tối ưu. Ngoài lưới thép hàn D6 chúng tôi còn sản xuất lưới thép hàn làm hàng rào, lưới hàn cường độ cao, lưới mắt cáo hình thoi, vỉ sắt hàn...

Lưới thép hàn không thể thiếu trong các công trình

Hiện nay, lưới thép hàn được coi là giải pháp tối ưu nhất được sử dụng rộng rãi trong các công trình:

  • Kết cấu mặt đường
  • Kết cấu mặt bằng sân bay
  • Kết cấu mái che, móng cột, bê tông đúc sẵn,...

Sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầu của N&T được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Chính vì vậy, sản phẩm làm ra luôn được đảm bảo về chất lượng. Tất cả các công trình nếu sử dụng lưới thép hàn, mọi người sẽ không lo ngại thành quả không đạt yêu cầu như mong muốn. 

Lưới hàn nhúng kẽmLưới hàn nhúng kẽm 

Với các thông tin về sản xuất lưới thép hàn D6, mọi người đã thấy được sự cần thiết của sản phẩm này chưa? Chẳng hạn, một chiếc cầu chắc chắn không thể thiếu lưới thép hàn cũng giống như ngôi nhà vững chắc cần có cột vậy. Đặc biệt, lưới thép hàn của N&T càng làm cho người dùng an tâm hơn bởi chất lượng của nó.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH TB Công Nghiệp N&T 

Địa chỉ: 91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM 

Xưởng sản xuất : 231A Bùi Công Trừng, Ấp Nhị Bình, Hóc Môn, TpHCM

Tel:  028 6284 2257  

Hotline: 0902140839 - 0981680889

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn