Lưới sắt hàn xây dựng

28/05/2021 Đã xem: 1308

Quy trình sản xuất lưới thép sắt hàn xây dựng

Nhu cầu sử dụng lưới thép Hàn càng ngày càng tăng cao, bởi ứng dụng và tiện ích mang lại là rất lớn. Kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều nhà máy sản xuất lưới sắt hàn xây dựng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu quy trình sản xuất lưới thép giản đơn mà tiện ích này.

Lưới-thep-han-d6Lưới sắt hàn D6 A200

Đặc điểm của lưới sắt hàn xây dựng

Lưới thép hàn được làm từ thép kéo nguội để cường độ thép được cao lên, với mục đích cho cọng thép được cứng hơn nhằm sử dụng cho công trình hiệu quả hơn. Trước đây người ta thường sử dụng phương pháp thủ công đó là duỗi, cắt thép sau đó xếp lại với nhau rồi buộc kẽm lại, rất mất thời gian và nhân công. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi sản xuất ra loại lưới này để rút ngắn thời gian thi công, hiệu quả hơn, tiết kiệm được nguyên liệu, tránh bị mất mát nguyên liệu trong quá trình làm, dễ dàng kiểm soát hơn. Và đặc biệt là có nhiều size cho khách chọn hơn.

Chúng tôi gồm có các loại lưới sắt hàn xây dựng như: Lưới thép hàn phi 4, 5,6,7,8,9,10… Ô lưới và khổ lưới có thể làm theo yêu cầu.  Ngoài ra lưới sắt hàn còn được sử dụng làm hàng rào lưới thép, với nhiều mẫu mã rất đơn giản, hiện đại và giá thì rất rẻ so với hàng rào truyền thống.

Luoi-hang-rao-thepHàng rào thép phi 5 ô 75x200mm chấn sóng sơn tĩnh điện

Quy trình sản xuất ra lưới sắt hàn xây dựng

Công ty N&T là một trong những đơn vị sản xuất lưới sắt hàn  uy tín nhất hiện nay. Tại TpHCM là một trong những thị trường tiêu thụ sản phẩm lưới thép Hàn lớn nhất cả nước. Nắm bắt được điểm đó số lượng sản phẩm lưới thép Hàn được công ty chúng tôi sản xuất ra đều cung ứng được cả về số lượng và chất lượng cho người dùng. Hình thành một thị trường lớn mạnh với quy trình sản xuất rõ ràng từng công đoạn.

Thép cuộnThép cuộn dùng để sản xuất lưới thép hàn 

Công đoạn 1:  Đây là công đoạn quan trọng nhất - Nhập nguyên liệu thép

Trên thị trường hiện nay, thép có nhiều loại khác nhau nhưng để chọn được loại thép không chứa tạp chất thì lại không hề dễ dàng. Công ty chúng tôi trở thành đơn vị sản xuất lưới thép Hàn chất lượng nhất bởi chúng tôi luôn lựa chọn những nguồn chất liệu uy tín. Như sản phẩm thép Pomina, thép Việt Nhật, Thép của Hòa Phát… Để từ đó hình thành sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất lưới thép hàng theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng cần loại nguyên liệu gì, chúng tôi làm loại đó cho khách.

hang--rao-chan-songHàng rào chấn sóng nhúng kẽm nóng

Công đoạn 2: Kéo nguội thép

Điểm chính trong quá trình sản xuất lưới sắt hàn xây dựng chính là giai đoạn kéo nguội thép này. Việc kéo nguội thép phải được thực hiện ở trạng thái nguội, do đó kim loại càng bền thêm (tạo thành sự cứng nguội bề mặt). Nếu bạn muốn kéo tiếp, cần làm mất hiện tượng cứng nguội của kim loại, để cho sản phẩm mềm ra rồi tiếp tục kéo thêm.

Công đoạn 3: Hoàn thành thành phẩm

Sau khi đã hình thành việc kéo nguội, để làm nên thành phẩm thì cần phải hàn chúng lại với nhau. Tạo nên những tấm lưới thép Hàn đa năng, tiện ích. Sản phẩm để sử dụng bền hơn cần được nhúng kẽm, sơn tĩnh điện hoặc đem đi mạ để chống oxy hóa đối với loại lưới dung để làm hàng rào. Còn đối với lưới để đổ bê tông thì không cần mạ kẽm.

luoi-thep-han-d8Lưới thép hàn D8 ô 200mm .

Hang-rao-trang-kemHàng rào tráng kẽm 

Vi-sat-do-be-tongVỉ sắt hàn đổ bê tông

Để đặt hàng các sản phẩm của công ty chúng tôi, quý khách vui long liện hệ theo thông tin dưới đây:

Cty TNHH TB Công Nghiệp N&T

Địa chỉ : 91/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TpHCM

Địa chỉ xưởng sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, TpHCM

Tel : 028 6284 2258 

Hotline: 0902140839 - 0981680889

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn