Lưới chống muỗi

21/08/2018 Đã xem: 2852

Công ty sản xuất lưới chống muỗi

Đã từ lâu các sản phẩm từ lưới thép, lưới inox, lưới kẽm , lưới mắt cáo và các sản phẩm lưới thép đã có mặt trong đời sống với những ứng dụng đa dạng, đem đến cho con người những sản phẩm mới, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí. Lưới thép, lưới inox của công ty N&T luôn được thị trường tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Lưới chống muỗi inox

Đặc điểm lưới chống muỗi

Ứng dụng: Lưới chống muỗi được dùng để làm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng, dùng làm vách ngăn chống lại sự xâm nhập của côn trùng.

Thông số kỹ thuật lưới chống muỗi

- Lưới chống muỗi được làm từ sợi Inox 304, inox 201 hoặc bằng sợi thủy tinh chống cháy, lưới chống muỗi được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp hóa chất, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

- Nguyên liệu lưới lọc thép không gỉ: SUS201, SUS202, SUS302, SUS304, SUS316, SUS304L, SUS316L, SUS310, SUS310s, SUS430 và các lớp khác. 

- Lưới chống muỗi được sử dụng làm cửa lưới chống muỗi cho công trình, nhà dân, chống sự xâm nhập của côn trùng, được sản xuất từ inox 304 nên chất lượng và độ bền cao.

- Công nghệ lưới thép không gỉ, lưới inox có thể được chia thành các hình thức khác nhau: thép không gỉ dệt lưới vuông, thép không gỉ lỗ lưới dài, thép không gỉ hàn lưới thép, lưới thép không rỉ.

Lưới inox chống muỗi

Các tính năng của lưới chống muỗi:  

- Axit, kiềm, chống ăn mòn, hiệu suất tốt;

- Sức mạnh cao, độ bền kéo, độ dẻo dai và chịu mài mòn, độ bền cao; 

- Ôxy hóa nhiệt độ cao, lưới thép không gỉ 304 khả năng chịu nhiệt độ 800 độ C, lưới thép không gỉ 310 của khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1150 độ C;  

- Chế biến nhựa đó là dễ dàng để đa dạng hóa khả năng sử dụng một lưới thép không gỉ; 

- Kết thúc, xử lý bề mặt là không cần thiết, thuận tiện và đơn giản để duy trì.

lưới inox 304 

Báo giá lưới chống muỗi

Ngoài lưới chống muỗi chúng tôi còn sản xuất đa dạng các loại lưới thép như hàng rào lưới, lưới hàn mạ kẽm, lưới thép xây dựng, lưới sắt hàn, lưới b40, lưới tô tường, lưới mắt cáo, lưới dập giãnkẽm lam, kẽm gai,…

Lưới thép

Lưới thép mạ kẽm

Để đặt hàng và báo giá lưới chống muỗi và các loại lưới thép do công ty NT sản xuất vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP N&T 
Địa chỉ : 91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu , Quận Thủ Đức, Tp.HCM 
Tel: 028 6284 2257
Hotline: 0981 680 889 – 0902140839 
skype: sanphamcongnghiep-nt 
Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com 
Website: www.luoithephan.com.vn

 

 

 

 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn