hàng rào thép lưới hàn tại tphcm

03/05/2019 Đã xem: 2972

Công ty N&T - đơn vị chuyên sản xuất hàng rào thép lưới tại TPHCM

Sản xuất hàng rào lưới thép hàn tại TPHCM từ lâu đã rất sôi nổi, nhưng trong đó tồn tại không ít những nơi cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hoặc giá thành quá cao,... Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất lưới thép, lưới hàn của Công ty TNHH TB Công nghiệp N&T luôn nhận được rất nhiều sự hài lòng đến từ khách hàng.

Hàng rào thép

Hàng rào gáp tam giác 2 đầu 

Hàng rào đẹpMẫu hàng rào đẹp 

Hàng rào tráng kẽmHàng rào tráng kẽm 

Những ưu điểm khi sản xuất hàng rào thép lưới tại TPHCM ở Công ty N&T

Tại NT, lưới thép hàn được sản xuất theo kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay. Các sợi thép được kéo nguội ở cường độ cao, các mối nối được hàn tự động theo nguyên tắc nóng chảy và áp lực. Từ đó, sản phẩm được làm ra luôn có sự chắc chắn nhất định, tốt hơn rất nhiều so với lưới thép buộc tay không đủ độ chuẩn xác và sự ổn định.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, sản xuất hàng rào thép lưới tại TPHCM của công ty còn nổi bật bởi rất nhiều ưu thế khác. Hiện nay, NT đang cung cấp đến thị trường những loại lưới thép hàn phổ biến, các mẫu lưới thép như lưới D4, D5, D6, D8, D12,... Sản lượng dự trữ thì luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu đột xuất đến từ khách hàng.

Lưới hàn D6a50x200

Lưới thép hàn D6a50x200mm 

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy không có mẫu phù hợp mình cần, chúng tôi sẽ sản xuất lưới hàng rào thép theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào kích thước tấm lưới và khoảng cách các sợi dây thép và điều kiện cần đáp ứng. Để dễ phân biệt, các mẫu này thường có kí hiệu A ở đầu số hiệu. Bạn có thể vào website luoithephan.com.vn để xem sơ lược về dịch vụ này.

Hàng rào tráng kẽm

Hàng rào tráng kẽm 

Hàng rào chấn sóngHàng rào chấn sóng 

Báo giá hàng rào lưới thép

Khách hàng có nhu cầu báo giá lưới thép hàng rào tại cty N&T có hai cách để liên hệ với công ty chúng tôi. Cách đầu tiên, bạn đến trụ sở và gặp trực tiếp các nhân viên của chúng tôi để đưa ra những yêu cầu, vấn đề mình có. Từ đây, nhân viên tư vấn sẽ giải thích các thông tin, tiếp nhận những mong muốn và hỗ trợ bạn chọn lựa lưới thép hàn, cách đặt đơn hàng phù hợp với bạn nhất. Còn cách thứ hai, bạn chỉ việc liên hệ qua tổng đài đường dây nóng của công ty, sau đó sẽ có nhân viên đến bàn luận cùng bạn. Thông qua điện thoại, hai bên có thể trao đổi trước những thông tin có liên quan một cách tổng quan. Mong rằng chúng tôi sẽ sớm được hợp tác cùng bạn! Mọi thông chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

Công ty TNHH TB Công Nghiệp N&T

Địa   chỉ : 91C./25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tel : 028 6284 2257 

Hotline: 0902 140 839 - 0981 680 889

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn 

 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn