Hàng rào lưới hàn

04/02/2020 Đã xem: 3075

Hàng rào lưới hàn của công ty N&T với thiết kế ứng dụng cho từng công trình, với công nghệ sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp. Để biết tại sao các bạn nên lựa chọn hàng rào lưới thép hàn của chúng tôi thì hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm của hàng rào thép

Hàng rào lưới hàn là loại hàng rào được làm từ lưới thép hàn chập có ô lưới hình vuông hoặc hình chữ nhật làm từ cọng thép 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…

. Hiện nay, lưới hàng rào thép hàn vẫn được ứng dụng trong việc bảo vệ các khu đất, nông trại,...hàng rào ngăn cách trong cách trang trại để tạo sự lưu thông không khí tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian… Là loại hàng rào có thiết kế đơn giàn, dễ lắp đặt và giá thành lại rất thấp. Phù hợp cho mọi tiêu chí

Ưu điểm của sản phẩm hàng rào lưới hàn :

- Hàng rào lưới có kích thước ô lưới chữ nhật hoặc ô vuông, có thể tùy chỉnh các ô lưới theo yêu cầu, ô nhỏ nhất là 50mm ô lớn nhất là 300mm, tùy vào thiết kế riêng biệt, ô nhỏ giúp bạn có thể bảo vệ và làm vật chắn tốt cho công trình của mình trước nhiều sự xâm phạm không đáng có.

- Lưới thép hàn được mạ kẽm, sơn tĩnh điện, chống oxi hóa, chịu được thời tiết khắc nhiệt tại Việt Nam mà không bị gỉ, có bề mặt nhẵn và sáng bóng, chịu được lực nhất định mà không bị biến dạng sản phẩm, đảm bảo tính năng bảo vệ công trình.

– Sản phẩm có tính linh hoạt cao trong việc ứng dụng, thể hiện đầu tiên đó chính là dễ thi công lắp đặt, di chuyển nhanh chóng, không tốn nhiều nhân công. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể thay đổi về kết cấu sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

- Có thể nói hàng rào lưới hàn có giá thành thấp nhất trong các loại hàng rào lưới thép hiện nay. Với giá cả tốt như vậy, sản phẩm phù hợp với như cầu của nhiều khách hàng.

Bên cạnh những sản phẩm trên thì công ty NT nhận thiết kế riêng các sản phẩm hàng rào lưới thép với tiêu chí riêng của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn nằm top đầu thị trường, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm của chúng tôi.

Những mẫu hàng rào đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay:

Hàng rào chấn sóngHàng rào thép chấn sóng 

Hàng rào tráng kẽmHàng rào tráng kẽm 6mm ô 50x200mm 

Hàng rào lưới sắtHàng rào công nghiệp

Cột thép D76Cột thép D76

Hàng rào sơn tĩnh điệnHàng rào sơn tĩnh điện

Bát kẹp phụ kiệnBass phụ kiện 

Hàng rào gấp đầuHàng rào gấp đầu 45 độ

Hàng rào bẻ tam giác 2 đầuHàng rào bẻ tam giác 2 đầu

Lưới thép hàn D6 ô 100mmLưới thép hàn D6 ô 100mm 

Để nhận được báo giá hàng rào lưới hàn và tư vấn về hàng rào vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP N&T 
Địa chỉ :91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu , Quận Thủ Đức, Tp.HCM 

Xưởng sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Tp.HCM
Tel:  028 6284 2257
Hotline: 0981 680 889 – 0902140839 
Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com 
Website: www.luoithephan.com.vn

 

Những tin cũ hơn

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn