10 mẫu hàng rào thép đẹp và mới nhất

16/05/2019 Đã xem: 2677

Hàng rào lưới thép vừa có thể đáp ứng được những tiêu chí về độ chắc chắn, vững vàng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao với những mẫu mã hết sức độc đáo và đa dạng. Chính vì vậy, chúng đang dần trở thành sự lựa chọn số một cho mọi công trình, mọi gia đình, không chỉ riêng những ngôi biệt thự sang trọng, không gian vườn tược, khu công nghiệp, rào công ty, công viên mà ngay cả những ngôi nhà trong ngõ hẻm, ở thôn quê cũng đã sử dụng rất nhiều hàng rào lưới thép.

Không chiếm dụng nhiều diện tích lắp đặt, độ chắc chắn vững vàng cao, dễ dàng vệ sinh bảo trì hay thi công lắp đặt, hơn nữa lại có kiểu dáng vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đó chính là những ưu điểm vượt trội của hàng rào lưới thép mà những loại hàng rào thông thường khác khó đáp ứng đồng thời được.

Đến với công ty N&T, là công ty hàng đầu trên thị trường lưới thép hàn, hàng rào lưới théplưới thép mạ kẽm, lưới mắt cáo, lưới thép xây dựng chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, không ưu tiên vấn đề kinh tế lợi nhuận mà chúng tôi ưu tiên đến quyền lợi của khách hàng, mẫu hàng rào lưới thép đẹp của chúng tôi có kiểu dáng rất phong phú, phù hợp cho mọi không gian từ Khu công nghiệp, các công trình, sân chơi cho đến biệt thự sang trọng.

10 mẫu hàng rào đẹp mới nhất

Hàng rào chấn sónghàng rào chấn sóng 

Hàng rào sơn tĩnh điệnhàng rào sơn tĩnh điện 

Hàng rào lưới thépHàng rào Khu công nghiệp

Hàng rào sắt hàn

Hàng rào chấn sóng 

Hàng rào nhúng kẽmMẫu hàng rào gấp tam giác 

Với những mẫu hàng rào lưới thép trên đây của Cty N&T, hy vọng sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm mà mình cần. Hoặc nếu bạn có ý tưởng, hãy gửi đến chúng tôi những bản thiết kế hoặc hình ảnh mô tả ý tưởng của bạn, với máy mọc hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ công nhân cán bộ kinh nghiệm dày dạn, chúng tôi sẽ gia công giúp bạn với chi phí thật hợp lý, thời gian cực nhanh ngoài ra chúng tôi còn có sẵn những mẫu cơ bản cho khách hàng rào cần gấp.

Ngoài hàng rào sắt ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại lưới thép do công ty chúng tôi sả xuất  như lưới dập giãn, lưới tô tường, vỉ sắt đổ bê tông, lưới kẽm, lưới chì...hoặc có thể xem tại đây

Công Ty TNHH TB Công Nghiệp N&T

Địa chỉ : 91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Tel: 028 6284 2257 - 028 6679 6830

Hotline: 0902140839 - 0981680889

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

xem truyen | xem truyện ke sat v lo code learn