Lưới thép hàn tại Nha Trang - Khánh Hòa

20/10/2020 Đã xem: 1275

Lưới thép hàn giả rẻ tại Nha Trang – Khánh Hòa

Bạn muốn mua lưới thép hàn giá rẻ? bạn muốn mua lưới thép hàn tại Nhà Trang – Khánh Hòa? mà đảm bảo chất lượng nhưng chưa chọn được đơn vị nào thích hợp. Cty N&T là đơn vị sản xuất lưới thép hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Thành Phố Hồ Chí Minh với công suất trên 80.000 Tấn/ Năm, luôn đảm bảo uy tín cũng như chất lượng. Được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lĩnh vực lưới thép công ty chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng trong từng công đoạn. Với đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu lưới thép N&T. Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp tất cả các mặt hàng như : lưới thép hàn đổ bê tông, lưới thép hàn cường lực, lưới làm hàng rào, lưới thép mạ kẽm, hàng rào bảo vệ… Cung cấp sản phẩm toàn quốc đặc biệt mở rộng cung cấp lưới tại Nha Trang Khánh Hòa.

Sản xuất lưới thép hàn theo yêu cầuLưới thép hàn theo yêu cầu

Lưới thép hàn hỗ trợ cho xây dựng công trình nhanh chóng và thuận lợi

Quy trình sản xuất được cty N&T áp dụng rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Chính vì thế, sản phẩm thành phẩm luôn đáp ứng tốt các yêu cầu từ phía đối tác, đạt yêu cầu về khả năng chịu lực hơn rất nhiều lần lưới thép buộc dây thông thường. Nhờ vậy, phần cốt lõi bên trong công trình sẽ luôn chắc chắn và có tính ổn định cao, độ bền lâu dài.

Phụ thuộc vào tính chất công việc cần thiết mà loại lưới hàn sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp. Hoặc trong những trường hợp xảy ra những tình huống phát sinh, việc có thể huy động nguồn cung khẩn cấp cũng là điều nhà thầu phải luôn quan tâm.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại đây

Hàng rào thép sơn tĩnh điệnHàng rào thép sơn tĩnh điện 

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm lưới thép hàn của Công ty N&T?

Với 3 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty chúng tôi hiện tại đang cung cấp rất nhiều loại lưới hàn giá rẻ khác nhau. Những sản phẩm lưới thép hàn phổ biến có thể kể đến như lưới thép hàn D4, D5, D6, D8, ... đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong khu vực. Hơn nữa sản phẩm của công ty chúng tôi được xuất khẩu sang các thị trường nước khác như Châu Âu như Mỹ, úc, Canada, và các thị trường tại Châu Á.

Mặt khác, chúng tôi sản xuất lưới thép theo yêu cầu của khách hàng với hàng trăm mẫu mã thông dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm từ NT đều đã được chứng nhận an toàn theo quy chuẩn Việt Nam và quốc tế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng với chúng tôi. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản xuất lưới thép tại Nha Trang Khánh Hòa, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Lưới thép hàn D6Lưới thép hàn D6

Hàng rào thépHàng rào thép phi 5 ô 50x200mm 

Lưới thép hàn tráng kẽmLưới thép hàn tráng kẽm 

Hàng rào chấn sóngHàng rào chấn sóng 

Cty TNHH TB Công Nghiệp N&T

Địa chỉ : 91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TpHCM

Nhà Xường sản xuất : 231 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, TpHCM

Tel : 028 6284 2257 

Hotline: 0902140839 – 0981680889

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn

chich live | chichlive | kisslive | kiss live | yy live | yylive | xem truyen | xem truyện