Những công dụng đột phá của lưới xây tô bạn nên biết

08/11/2018 Đã xem: 1683

Những công dụng đột phá của lưới xây tô bạn nên biết

Đã từ rất lâu lưới thép tô tường đã trở lên gần gũi với tất cả chúng ta, nó như một người bạn tri kỉ không thể tách rời. Bởi nó mang lại rất nhiều hữu ích mà chúng ta không ngờ tới, giá thành lại phù hợp, phải chăng.Nên con người đã không ngần ngại mà sử dụng nó, phục vụ cho đời sống cũng như thuận tiện cho công việc.Tuy nhiên nhiều người cũng không nắm rõ được một số đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm này. Bài viết ngày hôm nay tôi xin chia sẻ điều đó.Mong rằng một phần nào đó giúp ích cho các bạn.

Lưới xây tô

Đặc tính của lưới tô tường

 Để phòng tránh sự cố nứt tường cho các công trình xây dựng thì các kỹ sư thiết kế thường sử dụng một lớp lưới tô tường bằng thép gắn cố định ở vị trí liên kết giữa cột bê-tông và phần tường gạch.Trước khi tô hồ. Vì dây là phần rễ bị nứt nhất trên bề mặt tường sau khi phi công xong.

 Trên thị trường hiện nay bạn có thể tim mua 2 loại lưới tô tường

 + loại 1: ô lưới 6*12 (mm) đo theo hai đỉnh hình thoi. Đây là loại mà các công trường xây dựng thường sử dung nhiều nhất. Loại này một cuộn có chiều dài 3.5- 4m, khổ 1m.

+  loại 2: Ô lưới 10*20 (mm) loại này ít thong dụng hơn. Một cuộn dài 5-5.5m khổ 1m.

Lưới tô tường chống nứt là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau, thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc làm lớp lót trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm cemboard ứng dụng chống nứt mạch vữa, đỗ sàn bê tông, sàn cemboard giả đúc.

NGoài ra các nhà thầu còn sử dụng lưới mắt cáo, lưới chì, lưới thép hàn, lưới kẽm ô vuông để xây tô tùy vào đặc tính của công trình. Và yêu cầu từ nhà đầu tư.

 

Lưới mắt cáoLưới thép

Nên mua lưới tô tường ở đâu là tốt nhất?

Với những đặc tính vô cùng hữu ích trên đây chắc hẳn ai cũng mong mình có được một sản phẩm như vậy để sử dụng phục vụ cho công trình xây dựng cũng như trong công việc.Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi chúng ta nên mua ở đâu vừa rẻ mà vừa lại có chất lượng cao.Đó chính là thắc mắc của không ít người tiêu dùng.Đừng ngần ngại hãy nhanh chân cùng chúng tôi đến địa chỉ (91C/25 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM),chúng tôi  tin chắc rằn khi đến đây các bạn sẽ có được những sản phẩm vô cùng ưng ý không chỉ vì giá thành rẻ hơn mà chất lượng sản phẩm cũng như mong đợi.

Nhà thầu cố gắng hướng tới một tiêu chuẩn kỹ thuật thật cao. Nhưng có lẽ, đó là một điều thật khó khăn vì chưa chắc thị trường đã chấp nhận do giá thành bị đội lên nhiều. Tuy nhiên đã có rất nhiều quy chuẩn cho công tác này nên chúng tôi khuyên các nhà thầu nên tuân thủ đầy đủ để dễ nghiệm thu công trình.

Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì chưa hiểu hay muốn đặt mua hàng hãy vui long nhấc máy lên và nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số sau:0902140839 - 0981680889.Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm

chich live | chichlive | kisslive | kiss live | yy live | yylive | xem truyen | xem truyện