Lưới thép hàn tại Đồng Nai

21/02/2020 Đã xem: 1014

Lưới thép hàn tại Đồng Nai

Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cũng như quý khách hàng ưu ái và chọn lựa chính là N&T. Không phải tự nhiên mà N&T lại được khách hàng Đồng Nai cân nhắc và chọn lựa nhiều như thế. Với sự chuyển mình của nền kinh tế thị trường, nhu cầu xây dựng, chuyển đổi các mô hình kinh doanh của Đồng Nai phát triển không ngừng. Đặc biệt, trong lĩnh vực xây dựng nhu cầu về lưới thép hàn cũng tăng lên.

Điều mà các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm lúc này chính là tìm cho mình một đơn vị sản xuất Lưới thép hàn tại Đồng Nai. Và N&T là một đơn vị như thế.

Lưới thép hàn D8Lưới thép hàn xây dựng, dùng đổ bê tông

N&T – đa dạng sản phẩm lưới thép hàn

Tại N&T bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm lưới hàn với hàng trăm mẫu khác nhau: Lưới thép hàn D4, lưới thép hàn D5, Lưới thép hàn D6, Lưới thép hàn D8, Lưới thép hàn D10, lưới thép hàn A4, hàng rào lưới thép, lưới sắt hàn

Chính vì thế, khách hàng có nhu cầu đối với bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Lưới thép làm hàng ràoLưới thép làm hàng rào

Chế độ chiết khấu cực kì hấp dẫn

Với các đơn vị lấy số lượng lưới thép hàn lớn, đều đặn và thường xuyên sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Điều này tạo nên một cuộc cạnh tranh lớn cho các đơn vị. Nhưng, cũng là một lợi thế rất lớn cho khách hàng khi chọn N&T của chúng tôi.

Công ty sản xuất lưới thép hànCông ty sản xuất lưới thép hàn 

Sản xuất lưới hàn theo yêu cầu

Bên cạnh các mẫu lưới hàn thép với kích thước có sẵn thì N&T cũng nhận sản xuất lưới thép theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm sẽ được sản xuất với số lượng lớn chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Hàng rào gấp tam giácHàng rào gấp tam giác được làm từ lưới thép hàn 

Lưới thép hàn tráng kẽmLưới thép hàng rào chấn sóng tráng kẽm

Hàng rào sơn tĩnh điệnHàng rào lưới thép sơn tĩnh điện

lưới thép sơn tĩnh điệnLưới thép hàn D6 A 50x150

Vận chuyển tới chân công trình

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề vận chuyển khi mua lưới thép hàn thì đừng lo. Tại N&T chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở riêng biệt, nếu bạn có nhu cầu và đặt mua hàng tại N&T. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hàng.

Hãy chọn một đơn vị sản xuất Lưới thép hàn tại Đồng Nai để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Và N&T là một gợi ý mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Liên hệ đặt lưới thép hàn :

Cty TNHH TB Công Nghiệp N&T

91C/25 Ngô Chí Quốc, Kp2, Bình Chiểu, Thủ Đức

Nhà máy: 231 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM

Tel: 028 6284 2257 

Hotline: 0902140839 - 0981680889

Email: sanphamcongnghiepnt@gmail.com

Website: www.luoithephan.com.vn

chich live | chichlive | kisslive | kiss live | yy live | yylive | xem truyen | xem truyện